Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Chuyển đổi số
Chủ tịch UBND huyện đối thoại với các hộ dân bị ảnh hưởng giải phóng mặt bằng Kim Long Motors Huế tại xã Lộc Tiến
Ngày cập nhật 15/05/2024

Sáng ngày 13/3, tại nhà văn hoá thôn Trung Kiền, xã Lộc Tiến, UBND huyện Phú Lộc tổ chức gặp gỡ, đối thoại với các hộ dân bị ảnh hưởng giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án Khu liên hợp sản xuất, lắp ráp Kim Long Motors Huế; do Chủ tịch UBND huyện Phan Công Mẫn chủ trì. Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh; cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn cấp huyện và lãnh đạo xã Lộc Tiến.

Tại buổi gặp gỡ, đối thoại, các hộ dân bị ảnh hưởng trình bày các phản ánh, kiến nghị đến Chủ tịch UBND huyện, các ngành chức năng và địa phương liên quan đến giá đền bù đất, cây trồng, vật kiến trúc thấp; chính sách hỗ trợ, bố trí tái định cư… 

Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc ghi nhận, tiếp thu các ý kiến, tâm tư nguyện vọng của các hộ dân và chia sẻ với những khó khăn nhất định của bà con sống trong khu vực bị ảnh hưởng giải phóng mặt bằng. Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các ngành chức năng, địa phương giải thích các quy định có liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án Khu liên hợp sản xuất, lắp ráp Kim Long Motors Huế để các hộ dân được rõ và chấp hành; từ đó đề nghị các hộ dân nhận tiền bồi thường, hỗ trợ và bàn giao mặt bằng triển khai dự án theo đúng tiến độ.

Cũng tại buổi gặp gỡ, đối thoại, Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc thông tin thêm một số quy định về Luật Đất đai và tình hình sản xuất, kinh doanh của dự án Khu liên hợp sản xuất, lắp ráp Kim Long Motors Huế.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.005
Truy cập hiện tại 484