Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Chuyển đổi số
Hội đồng nhân dân xã Lộc Tiến tổ chức Kỳ họp thứ 2, Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Ngày cập nhật 09/08/2021

 

 

Sáng ngày 29 tháng 7 năm 2021, Hội đồng nhân dân xã Lộc Tiến tổ chức Kỳ họp thứ 2, Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Chủ trì Hội nghị là ông Nguyễn Duy Châu, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã và ông Đỗ Quãng – Phó chủ tịch HĐND xã.

 

Đến dự có các đồng chí:

1. Nguyễn Ngọc Anh - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy

2. Cái Thị Trang - Ủy viên BCH huyện ủy, Chủ tịch Hội Phụ nữ Huyện

3. Trần Hoài Thương, Phó ban Pháp chế HĐND huyện

Đây cũng là những Đại biểu HĐND huyện trúng cử trên địa bàn.

Tại kỳ họp lần này, các đại biểu được nghe Thường trực HĐND xã báo cáo hoạt động của HĐND và các Ban của HĐND trong sáu tháng đầu năm 2021; Nghe UBND xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, Quốc phòng – An ninh, công tác thu – chi ngân sách xã của sáu đầu năm và nhiệm vụ sáu tháng còn lại. Bên cạnh đó, UBMTTQVN xã cũng đã thông báo về tình hình của Khối đại đoàn kết toàn dân, hoạt động tham gia xây dựng chính quyền và những kiến nghị đối với HĐND và UBND xã.

Ngoài ra, kỳ họp lần này cũng tập trung tháo gỡ các ý kiến, thắc mắc của người dân trong thời gian qua. Ông Phan Văn Cường, Chủ tịch UBND xã thay mặt UBND xã giải trình các ý kiến của các đại biểu và các ý kiến của cử tri.

Kết thúc kỳ họp, các đại biểu đã thống nhất thông qua các Nghị quyết về nhiệm vụ và giải pháp nhằm thực hiện hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021; Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách năm 2020 và Nghị quyết về Chương trình giám sát năm 2022 của HĐND xã.  

Phát biểu Bế mạc kỳ họp, ông Nguyễn Duy Châu đã nhấn mạnh: “Cần tập trung phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu trong những tháng còn lại của năm, các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới mà đến nay chưa đạt, công tác an sinh xã hội và chăm lo cho những gia đình chính sách, người có công… đặc biệt diễn ra trong tháng 7, tập trung mạnh vào chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay”./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.005
Truy cập hiện tại 1